Aaru Thunai


ஆறு துணை

ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம் — பராசக்தி
ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்.
ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி — ஓம்சக்தி
ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்.

கணபதி ராயன் — அவனிரு
காலைப் பிடித் திடுவோம்
குணமுயர்ந் திடவே — விடுதலை
கூடி மகிழ்ந் திடவே
(ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்) 1

சொல்லுக் கடங்காவே — பராசக்தி
சூரத் தனங்க ளெல்லாம்;
வல்லமை தந்திடுவாள் — பராசக்தி
வாழி யென்றே துதிப்போம். (ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்) 2

வெற்றி வடிவேலன் — அவனுடை
வீரத்தினைப் புகழ்வோம்;
சுற்றிநில் லாதேபோ! — பகையே!
துள்ளி வருகுதுவேல். (ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்) 3

தாமரைப் பூவினிலே — சுருதியைத்
தனியிருந் துரைப்பாள்
பூமணித் தாளினையே — கண்ணிலொற்றிப்
புண்ணிய மெய்திடுவோம். (ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்) 4

பாம்புத் தலைமேலே — நடஞ் செயும்
பாதத்தினைப் புகழ் வோம்
மாம்பழ வாயினிலே — குழலிடஞ
வண்மை புகழ்ந்திடுவோம். (ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்) 5

செல்வத் திருமகளைத் — திடங்கொண்டு
சிந்தனை செய்திடுவோம்.
செல்வ மெல்லாந் தருவாள் — நமதொளி
திக்க னைத்தும் பரவும். (ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்) 6

aaru thunai

oamsakthi oamsakthi oam — paraasakthi
oamsakthi oamsakthi oam.
oamsakthi oamsakthi oamsakthi — oamsakthi
oamsakthi oamsakthi oam.

kanapathi raayan — avaniru
kaalaip pitith thiduvom
kunamuyarndh thidavae — viduthalai
kooti makilndh thidavae
(oamsakthi oamsakthi oam) 1

solluk kadangkaavae — paraasakthi
koorath thanangka lellaam;
vallamai thandhthiduvaal — paraasakthi
vaali yaenrae thuthippoam. (oamsakthi oamsakthi oam) 2

vetrri vativaelan — avanutai
veeraththinaip pukalvom;
sutrrinil laathaepoa! — pakaiyae!
thulli varukuthuvael. (oamsakthi oamsakthi oam) 3

thaamaraip poovinilae — suruthiyaith
thaniyirundh thuraippaal
poomanith thaalinaiyae — kannilotrrip
punniya meithiduvom. (oamsakthi oamsakthi oam) 4

paamputh thalaimaelae — nadanj seyum
paathaththinaip pukal vom
maampala vaayinilae — kulalidagnya
vanmai pukalndhthiduvom. (oamsakthi oamsakthi oam) 5

selvath thirumakalaith — thidangkondu
sindhthanai seithiduvom.
selva mellaandh tharuvaal — namatholi
thikka naiththum paravum. (oamsakthi oamsakthi oam) 6


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *